Cơ hội vào học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Thảo luận trong 'Thông tin đào tạo (ĐH, CH, NCS)' bắt đầu bởi ducthu93, 25/6/20.

 1. ducthu93

  ducthu93 Member

  Tham gia:
  23/5/20
  Bài viết:
  30
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều bạn gửi câu hỏi về ban tư vấn tuyển sinh

  Bạn phải Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này

  Pasteur với nội dung như sau: "Làm sao để đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng y Dược Pasteur và chỉ tiêu tuyển sinh là bao nhiêu?"
  Cơ hội việc làm khi theo học ngành Dược
  Ngành Dược là một trong số những ngành đang phát triển rất mạnh. Xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu sử dụng thuốc của người dân ngày càng tăng cao. Chính vì thế, đây là cơ hội tốt nhất cho sinh viên ngành Dược. Hơn nữa, Việt Nam mở cửa thị trường quốc tế, các doanh nghiệp dược phẩm trong nước sẽ có cơ hội vươn ra thị trường nước ngoài nên nhu cầu về nguồn nhân lực là rất lớn. Ngoài ra thì học ngành cao đẳng Y Dược cũng là một sự lựa chọn tốt cho sinh viên, các sinh viên có thể liên thông cao đẳng Y Dược một cách dễ dàng.

  [​IMG]
  Điểm chuẩn Trường Cao đẳng y Dược Pasteur năm 2020
  Theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động TB&XH mức điểm chuẩn Trường Cao đẳng y Dược Pasteur sẽ như thế nào?

  Bạn phải Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này

  học mấy năm? Từ năm 2020, Bộ đã quy định các trường Cao đẳng Y Dược loại bỏ điểm sàn, theo đó các trường sẽ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 bằng cách xét học bạ THPT hoặc dựa trên kết quả kỳ thi THPT Quốc gia để xét tuyển.
  Chính vì vậy, trong năm 2020 Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh bằng hình thức xét học bạ, nhằm đảm bảo đúng ngưỡng chất lượng đầu vào như Bộ quy định. Các thí sinh muốn học tập ngành Dược,

  Bạn phải Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này

  tại Trường Cao đẳng y Dược Pasteur cần phải tốt nghiệp THPT. Những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019 trở về trước có thể nộp học bạ THPT và bằng tốt nghiệp cấp 3 để tham gia xét tuyển. Còn những thí sinh chuẩn bị tốt nghiệp THPT cần trải qua kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020, sau khi có được kết quả thi và giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có thể mang tới trường để tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược.
  Các thí sinh không cần phải dựa vào điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2020 để học tập trong lĩnh vực ngành Dược hay ngành điều dưỡng.
   

Chia sẻ trang này