Công việc ổn định nhờ theo học ngành Điều dưỡng

Thảo luận trong 'Thông tin đào tạo (ĐH, CH, NCS)' bắt đầu bởi ducthu93, 27/5/20.

 1. ducthu93

  ducthu93 Member

  Tham gia:
  23/5/20
  Bài viết:
  30
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Ngành Y điều dưỡng đa khoa ở nước ta hiện nay đang ngày một phát triển dần dần trở thành một ngành nghề không thể thiếu trong xã hội.
  Trở thành điều dưỡng viên cơ hội việc làm với mức thu nhập cao?
  Sự gia tăng dân số hàng năm kéo theo sự gia tăng của các chính sách an sinh xã hội khác cũng tăng theo. Trình độ và kinh nghiệm của người có trình độ

  Bạn phải Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này

  đang dần trở thành yêu cầu tối thiểu để có thể được công nhận là điều dưỡng chuyên nghiệp và hành nghề ở nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay.
  Theo thống kê năm 2009, nước ta có khoảng 75.891 Số lượng Điều dưỡng viên chiếm tới 45% nhân lực chuyên môn của ngành Y. Chính bởi sự thiếu hụt và khan hiếm Điều dưỡng đa khoa dẫn tới tình trạng nhiều người bệnh vẫn chưa được chăm sóc kỹ càng. Trung bình một Điều dưỡng phải chăm sóc hàng chục người bệnh trong ngày thì quả thực là một áp lức rất lớn.

  [​IMG]
  Đào tạo điều dưỡng viên chuyên nghiệp
  Trong 1 thông báo mới nhất của giám đốc của tổ chức phát triển Mạng lưới nhân lực Châu Á tại Nhật Bản là ông Nimonjima Osamu đã chia sẻ: Ở Nhật thiếu khoảng chừng 40 ngàn nhân lực điều dưỡng viên. Chính phủ Nhật trước đây không muốn tiếp nhận các nhân viên y tế nước ngoài, thế nhưng nếu chỉ dựa vào nguồn lực trong nước lại không đủ nhân lực. Điều này khiến việc Xuất khẩu lao động điều dưỡng ở nước ta mở ra định hướng nghề nghiệp mới cho các sinh viên ngành Điều dưỡng.
  Nhận thấy được tầm quan trọng và cần thiết của ngành Điều dưỡng đa khoa, cùng sự quan tâm của Bộ Y tế mà các trường đào tạo về nghề điều dưỡng đa khoa có cơ hội phát huy tối đa khả năng của mình. Các bệnh viện cùng các Hội Điều dưỡng đã phối hợp và hỗ trợ lẫn nhau nhằm tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng cao đáp ứng đủ nhu cầu còn thiếu của xã hội.

  Bạn phải Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này

  hiện đang tuyển sinh đào tạo điều dưỡng Cao đẳng hệ chính quy năm 2020. Hình thức xét tuyển miễn thi thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện xét tuyển đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào theo Bộ GD&ĐT.
   

Chia sẻ trang này