Lựa chọn đúng đắn khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng

Thảo luận trong 'Thông tin đào tạo (ĐH, CH, NCS)' bắt đầu bởi ducthu93, 25/5/20.

 1. ducthu93

  ducthu93 Member

  Tham gia:
  23/5/20
  Bài viết:
  30
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Vẫn còn rất nhiều bạn đang băn khoăn có nên học Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2020 hay không? Dưới đây là những lý do bạn nên chọn học ngành Điều dưỡng trong năm 2020.
  Lựa chọn đúng đắn khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng

  Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết có nên học ngành Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn không thì hãy tham khảo những lý do theo học Cao đẳng Điều dưỡng dưới đây để có thêm định hướng cho mình:

  • Nếu học đại học Điều dưỡng thì bạn sẽ phải học tập trong vòng 4 năm trong khi Cao đẳng bạn sẽ được đào tạo trong vòng 3 năm. Như vậy bạn sẽ rút ngắn được kinh phí cũng như thời gian học tập rất nhiều.
  [​IMG]
  • Học Cao đẳng Điều dưỡng thì sau khi ra trường, các bạn đều được cấp bằng cao đẳng chính quy thuộc hệ thống văn bằng quốc gia, được phép liên thông lên đại học, hoặc cũng có thể nhanh chóng vào làm việc cho ngành y, trực tiếp tham gia vào công tác khám và điều trị cho bệnh nhân.
  • Nguồn nhân lực điều dưỡng hiện nay đang thiếu rất nhiều. Chính vì vậy, dù học cao đẳng thì cơ hội việc làm vẫn rất rộng mở đối với bạn.
  • Nếu các bạn đang theo học Cao đẳng Điều dưỡng thì có thể hoàn toàn yên tâm khi trong tất cả các ngành nghề tại Việt Nam thì nhóm ngành Y tế được đánh giá là một trong những ngành có mức lương cao nhất, trong đó có mức lương Điều dưỡng viên. Sau khi tốt nghiệp Điều dưỡng bạn sẽ nhận được mức lương mà nhiều nhiều người ước mơ.
  Ngoài ngành Điều dưỡng, các ngành như Cao đẳng Dược,
  Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Vật Lý Trị Liệu cũng là những ngành Hót, được dự đoán sẽ có nhiều thí sinh theo học trong năm 2020.

  Nhìn chung điều dưỡng là ngành học hấp dẫn, thú vị, có ý nghĩa và quan trọng hơn là cơ hội việc làm lớn dù bạn theo học cao đẳng hay đại học. Vì vậy nếu bạn đang băn khoăn có nên học Cao đẳng Điều dưỡng không thì trên chính là những thông tin để bạn tham khảo.
   
 2. hoangtuanpro

  hoangtuanpro Member

  Tham gia:
  2/10/19
  Bài viết:
  74
  Thích đã nhận:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH

  Bạn phải Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này  Phone/Zalo: 0934 554 879


  * Đồng phục: Văn phòng/ Sản xuất/ Dịch vụ

  * Tạp dề: Quán cafe/ Nhà hàng/ Spa/ Salon tóc/ Nails/ Barista

  *: Đồng phục/ Du lịch/ Quà tặng

  * Thẻ tên Nhân viên: Thẻ cài áo/ Thẻ nam châm/ Thẻ thay tên

  * Khăn bàn, áo ghế: Nhà hàng, khách sạn, tiệc cưới, hội nghị

  * Khăn Napkin, quây hội trường.....

  Hỗ trợ In/thêu lấy nhanh. Nhận đặt SL ít
   

Chia sẻ trang này